Pattaya Klang Branch สาขาพัทยากลาง (Tel: 0618407007)

Central Marina Branch สาขาเซ็นทรัล มารีน่า (Tel: 0632029000)

คลินิกอายุรกรรมด็อกเตอร์ญาดา พัทยากลาง
(Tel: 0618407007)
ญาดาคลินิกเวชกรรม Central Marina
(Tel: 0632029000)

คลินิกพัทยา ควบคุม และ ดำเนินงาน โดยแพทย์หญิง ญาดา รุจิรัตนมณี

Ultherapy

Facelift and skin tightening

Ultherapy ดึงหน้า ยกกระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

US-FDA approved.

CoolSculpting

Body contouring

ปรับรูปร่าง สัดส่วน ด้วยความเย็น ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

สวยใส หล่อเนียบ ปลอดภัย กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์
Top standard services with high quality products, Medical Aesthetics Clinic in Pattaya.

US-FDA approved.

Youtube Channel

Doctor Yada Clinic Youtube Channel

Instagram Channel

Doctor Yada Clinic Instagram Channel

Facebook Channel

Doctor Yada Clinic facebook Channel

อยากแก้ปัญหาอะไร กังวลเรื่องไหน เพียงแค่บอกเรามา เราจัดการให้ได้ค่ะ

“You Dream It, We Do it!”

ปรึกษาด้านความงาม

ปรึกษาเรื่องความงาม ปรับรูปหน้า กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย Free Consultation with the Medical Aesthetics Specialist.

เปิดบริการทุกวัน Open Daily

คลินิกเปิดบริการทุกวัน 11:00 – 21:00
Clinic Open Daily 11:00 – 21:00

พนักงานผู้เชี่ยวชาญ Professional Services

พนักงานทุกคน ได้รับการอบรมมาอย่างดี สามารถให้คำปรึกษา และให้บริการ อย่างที่ทุกท่านพึงพอใจ Experienced staffs with professional services.

ดำเนินงานโดยแพทย์ Owned and operated by doctor.

ดำเนินงาน และควบคุมงาน โดย คุณหมอ ญาดา แพทย์เฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านความงาม ปรับรูปหน้า มากกว่า 10 ปี Operated by Yada M.D. certified doctor of medical council of Thailand, with more than 10 years of Medical Aesthetics experience.

บริการปรับรูปหน้า และรักษาปัญหาผิวพรรณ อย่างครบวงจร All in one services

ให้บริการความงามครบวงจร ฉีดลบริ้วรอย (Wrinkles treatment) Ulthera ยกใบหน้า (Face lifting) เติมฟิลเลอร์ (Dermal Fillers) เลเซอร์หน้าใส (Facial Laser, Skin Lightening) รักษาสิว ฟ้า กระ ลบรอยแผลเป็น ลบรอยสัก (Tattoo removal) กำจัดขน (Hair removal) ศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging) คีเลชั่นบำบัด (Chelation Therapy) และอีกมากมาย All in one Medical Aesthetics Services.

ผลิตภัณฑ์ความงาม บำรุงผิว FDA approved

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้ถูกคัดสรร และพัฒนาสูตร โดย คุณหมอ ญาดา ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานที่เกี่ยงข้อง จากทั้ง ใน และ ต่างประเทศ Thai and International FDA approved products and equipment.

Yada Rujirattanamanee MD.

Yada Rujirattanamanee MD.

Board of Internal Medicine, Aesthetic, Anti-Aging & Regenerative Medicine Doctor.

All Posts

การฉีดสารลดเลือนริ้วรอยด้วยเทคนิคที่ต่างกัน เช่นการฉีดผิวหนัง กับ การฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ก็ให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันค่ะ

 ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ จะให้ผลในเรื่องลดริ้วรอยทั้งตื้นและลึกบนผิวใบหน้า ลดขนาดกล้ามเนื้อ เช่นกล้ามเนื้อกรามเป็นต้น  ฉีดเข้าผิวหนัง เน้นเรื่องยกกระชับใบหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ให้ผิวดูเต่งตึง อ่อนวัยขึ้น อยากได้ผลลัพธ์แบบไหน รักษาปัญหาอะไร สามารถสอบถามคุณหมอเข้ามาได้เลยนะคะ  • ทางเรามีให้บริการผลิตภัณฑ์ Dysport ABO Active 3D ที่มี Active Neurotoxin ปริมาณสูง เห็นผลหลังฉีดใน 24 ชม.

Read More »

คิดจะพัก คิดถึง Hyperbaric Oxygen Therapy ที่ Yada Clinic

คิดจะพัก คิดถึง Hyperbaric Oxygen Therapy มาเติมอ็อกซิเจนให้ร่างกายและสมองสักหน่อย เพราะเรามีร่างกายเพียงร่างกายเดียว ต้องดูแลเค๊าให้ดีที่สุด•Hyperbaric Oxygen Therapy คือการรักษาด้วยการรับออกซิเจนความเข้มข้นสูง ภายใต้สภาพความกดบรรยากาศที่มากกว่าปกติ ภายในอุโมงค์ออกซิเจน Therapy with high oxygen concentration with high pressure in hyperbaric chamber.•โดยการรักษาด้วยวิธีนี้ จะทำให้ร่างกายได้รับออกซิเจนในปริมาณที่สูงกว่าปกติหลายเท่า

Read More »

Thermaslim สลายไขมันพร้อมยกกระชับ

https://youtu.be/s50dtUrsU4U #THERMASLIM ใครๆทำก็ติดใจ ตอบโจทย์คน #หน้าใหญ่ #หน้ากลม #แก้มคล้อย ด้วยเทคโนโลยียกกระชับ ที่ใช้พลังงานคลื่นวิทยุเข้มข้น (Volumetric Monopolar Radio Frequency) ลงใต้ชั้นผิว ไปสลายไขมันพร้อมยกกระชับ และกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อม Touch Cooling ปล่อยความเย็นลงบนผิวด้านบน เพื่อความสบายระหว่างทำ และไม่แดงที่ผิวชั้นบน ✔️ รักษาผิวหย่อนคล้อย✔️ ช่วยสลายไขมันแก้ม เหนียง

Read More »

Decolletage คืออะไร

https://youtu.be/B9u8AY2csnAรู้หรือไม่ Décolletage เป็นภาษา ฝรั่งเศส หมายถึงบริเวณเนินอก ที่เรามักเห็นเวลาใส่เสื้อ คอลึกหรือเสื้อเกาะอก ซึ่งบริเวณนี้ร่วมกับหน้าและลำคอ มักจะมีริ้วรอยแห่งวัยที่เห็นได้ชัด แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะ Ultherapy มี Protocol สำหรับเนินอก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา • Did you know? #DYK that décolletage is the

Read More »

Beauty Tips by Dr.Yada วันนี้ : Do Not Pick your Face อย่าแกะ หรือเกาบนใบหน้า

Beauty Tips by Dr.Yada วันนี้ : Do Not Pick your Face อย่าแกะ หรือเกาบนใบหน้า • พยายามอย่าแกะหรือเกาบริเวณใบหน้านะคะ เพราะมือของเรามีสิ่งสกปรกที่ซ่อนอยู่ ยิ่งบางคนเล็บยาวยิ่งมีเชื้อโรคมากกว่าปกติ เป็นบ่อเกิดของสิวและผดผื่นบนใบหน้านะคะ • เราจึงควรเก็บมือเก็บเล็บของเราเอาไว้ และคิดเสมอทุกครั้งที่จะเอามือไปจับบริเวณหน้า ว่ามือของเราล้างสะอาดแล้วหรือยังค่ะ • #รักคือรัก #แค่ทักก็รักมาก

Read More »