Micronutrient and Personalized Vitamin

ดีกว่ามั๊ย ถ้ารู้ว่าร่างกายขาดวิตามินตัวไหน แล้วให้คุณหมอจัดยา ให้ตรงกับความต้องการของร่างกาย 1. เริ่มจาก คุณหมอซักประวัติ ตรวจร่างกาย เพื่อหาอาการขาดวิตามินและเกลือแร่ต่างๆ 2. นำเลือดของเราไปตรวจ #Micronutrient วัดปริมาณ วิตามินและเกลือแร่ต่างๆ รวมถึงค่าตับค่าไต 3. นำผลเลือด มาปรุง วิตามินเฉพาะบุคคล (Personalized Vitamin) 4. ตรวจติดตาม และหรือ วัดผลซ้ำ Q :ใครบ้างควรตรวจ Micronutrient A : คนที่รู้สึกไม่สดชื่น เหนื่อย อ่อนเพลีย ผมร่วง ผิวพรรณหมองคล้ำ หน้าตาไม่สดใส มีริ้วรอยก่อนวัย รับประทานอาหารไม่ครบห้าหมู่ หรือได้รับสารอาหารไม่เหมาะสม รับประทานอาหารเสริมเป็นประจำโดยไม่แน่ใจว่าได้ประโยชน์จริงหรือไม่ อยากดูแลสุขภาพตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร A (vitamin A) วิตามินเอ เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น มีความสำคัญกันระบบสืบพันธุ์ ผิวพรรณ เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน การขาดวิตามินเอ A ส่งผลให้ภูมิต้านทานโรคต่ำมองเห็นได้ยากกลางคืน ผิวหยาบกร้าน เยื่อบุตาแห้ง…

Details

Thermage by Doctor Yada Clinic

แก้มย้วย แก้มป่อง คอใหญ่ มีเหนียง ร่องแก้มลึก ใจก็อยากทำเทอมาจ (Thermage) แต่ก็กลัวเจ็บ เพราะโดนคนอื่นขู่ไว้เยอะ 😖 . แต่ทำเทอมาจด้วย #เทคนิคของคุณหมอญาดา Holistic Beauty by Dr.Yada ไม่เจ็บเลยค่าาา 😊 (Pain score < 3 จากเต็ม 10) . นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบการยิงเลเซอร์ เฉพาะแต่ละบุคคล (tailor made) เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด . การที่ทำแล้วไม่เจ็บมีผลดีคือ 👉🏻 ใช้พลังงานได้สูง 👉🏻 ใช้จำนวนช๊อตได้มาก 👉🏻 เห็นผลชัดเจนและรวดเร็ว 👉🏻 ใช้เวลาน้อย เสร็จไว ไม่นาน 👉🏻 ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน 👉🏻 ทำหัตถการอื่นได้ต่อ ไม่ต้องมาคลินิกหลายครั้ง • Thermage ยกกระชับผิว กระตุ้นการสร้างและจัดเรียงคอลลาเจนใต้ผิว ปรับสภาพผิวชั้นตื้นและลึก เห็นผลได้นาน 1-2 ปี มาตรฐานระดับโลก US-FDA • นัดปรึกษา #ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม #ปัญหาผิวพรรณ ย้อนวัยผิว Anti-Aging กับคุณหมอเฉพาะทาง Board Certified อายุรกรรม…

Details

ออกซิเจนบำบัด HBOT

คิดจะพัก คิดถึง Hyperbaric Oxygen Therapy ช่วงนี้คิดงานเยอะ มาเติมอ็อกซิเจนให้ร่างกายและสมองสักหน่อย เพราะเรามีร่างกายเพียงร่างกายเดียว ต้องดูแลเค๊าให้ดีที่สุด • Hyperbaric Oxygen Therapy คือการรักษาด้วยการรับออกซิเจนความเข้มข้นสูง ภายใต้สภาพความกดบรรยากาศที่มากกว่าปกติ ภายในอุโมงค์ออกซิเจน (Hyperbaric Chamber) • โดยการรักษาด้วยวิธีนี้ จะทำให้ร่างกายได้รับออกซิเจนในปริมาณที่สูงกว่าปกติหลายเท่า ส่งผลดีต่อการรักษาโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากภาวะร่างกายได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ โดยมีการนำมารักษาได้หลายข้อบ่งชี้ เช่น . 1. ช่วยลดบวม ลดรอยช้ำแผลหลังศัลยกรรม รวมถึงหลังการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ ทำให้แผลหายไวขึ้น . 2. ทำให้สมองและร่างกายได้รับออกซิเจนสูงกว่าการให้ออกซิเจนตามปกติหลายเท่า จนสามารถช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้น รวมถึงการช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย . 3. เพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกาย ช่วยเสริมออกซิเจนทันทีให้กับสมองหรือเนื้อเยื่อที่เลือดและออกซิเจนไปเลี้ยงไม่เพียงพอ ซึ่งแรงดันในห้องปรับบรรยากาศจะส่งผลให้ปริมาณออกซิเจนที่ละลายในพลาสม่าเม็ดเลือดแดงสูงมากขึ้นกว่า 10 เท่า จึงไปเลี้ยงสมองและร่างกายส่วนปลายได้อย่างเพียงพอ . 4. ช่วยเพิ่มสเต็มเซลล์ (Stem Cells) หรือเซลล์ต้นกำเนิดในร่างกาย โดยออกซิเจนความเข้มข้นสูง จะไปกระตุ้นให้เกิดการเคลื่อนย้ายของเซลล์ต้นกำเนิดออกจากไขกระดูก…

Details

9 มาตรการ เพื่อความปลอดภัยของสุขอนามัย

เพราะคุณนั้นสำคัญ เรานั้นจึงใส่ใจ 🥰🥰 9 มาตรการ เพื่อความปลอดภัยของสุขอนามัยของคุณ เมื่อมารับบริการกับเรา👩🏻‍⚕️ 1. ส่วมหน้ากากอนามัย 2. วัดอุณหภูมิ 3. เว้นระยะห่าง 4. ล้างแอลกอฮอล์ 5. สถานที่สะอาด 6. เน้นไร้เงินสด 7. ป้องกันด้วย Face Shields 8. คัดกรอง 9. ทำความสะอาดอุปกรณ์ ตอนนี้ยังต้องขออภัยที่ยังไม่สามารถให้บริการความงามบนใบหน้าได้นะคะ 👩🏻‍⚕️ #รักคือรัก ❤️❤️ ปรึกษาปัญหาผิวพรรณ รูปร่าง สุขภาพ กับคุณหมอเฉพาะทาง Board Certified อายุรกรรม ศาสตร์ชะลอวัย ประสบการณ์มากกว่า 12 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย https://line.me/R/ti/p/%40doctoryadaclinic ————————————————————————————————————————- Doctor Yada Clinic, PATTAYA Anti-Aging and Wellness Center. . “You Dream It,…

Details

ขั้นตอน Coolculpting Journey

Coolsculpting เราต้องเจอกับขั้นตอนอะไรบ้าง คุณหมอญาดา มาเล่าให้ฟังค่ะ Take yourself further with Coolsculpting ❄️ เข้ามาประเมินรูปร่างกันนะคะ พวกเรารออยู่ค่ะ #รักคือรัก . หุ่นในฝันไม่ไกลเกินเอื้อม โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องมีแผล และไม่ต้องพักฟื้น ปรึกษาเราซิคะ https://line.me/R/ti/p/%40doctoryadaclinic —————————————————————— Doctor Yada Clinic, PATTAYA Aesthetics! & Wellness Center Facial Design, Body Sculpting & Innovative LASER. “You Dream It, We Do It!” . ปรับรูปหน้า สัดส่วน โดยไม่ศัลยกรรม เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น. . 📍สาขาพัทยากลาง ใต้มามั่น แมนชั่น พัทยากลางซอย10 (ซอยร้านอาหารแดงดำ) ☎️ 0618407007 .…

Details