เลเซอร์ลบรอยสัก Tattoo Removal Laser

รอยสักที่ไม่ต้องการ ลบออกได้นะคะ  ลบรอยสัก (Tattoo Removal) ด้วยเลเซอร์ HELIOS มาตรฐานระดับโลก   – จางลง โดยจำนวนครั้งที่ทำขึ้นกับความเข้มและความลึกของรอยสัก – ไม่มีแผลเป็น – ไม่ควรผ่านการสักสีเนื้อทับ – เครื่องมาตรฐานระดับโลก (US-FDA, K-FDA, Thai-FDA) ที่ใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำ . สนใจทัก line@ มาเลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40doctoryadaclinic ————————————- Doctor Yada Clinic, PATTAYA LASER EXPERT! Facial design & Innovative LASER. You dream it, we do it! ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น. 📍สาขาพัทยากลาง  ใต้มามั่น แมนชั่น พัทยากลางซอย10 (ซอยร้านอาหารแดงดำ) Tel :…

Details

ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการรักษา และหัตถการโดยแพทย์

The right diagnosis, brings the right treatment! • การวินิจฉัยปัญหาผิวพรรณที่ถูกต้องกับแพทย์ ทำให้เลือกการรักษา และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สำหรับคุณ • ปรึกษาแพทย์กับเราสิค่ะ • สอบถามคอร์สหรือปัญหาผิวพรรณ ได้เลยค่าhttps://line.me/R/ti/p/%40doctoryadaclinic ————————–————————–————————–——- ————————–————————–————————–——- Doctor Yada Clinic, PATTAYA LASER EXPERT! Facial design & Innovative LASER. You dream it, we do it! ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น. 📍สาขาพัทยากลาง ใต้มามั่น แมนชั่น พัทยากลางซอย10 (ซอยร้านอาหารแดงดำ) Tel : 0618407007 📍สาขา Central Marina ชั้น 2 ติดทางเข้า ตรงข้ามธนาคารกรุงไทย…

Details

IPL ยิงทุกโหมดตามปัญหาผิว ไม่จำกัดช็อต

IPL ยิงทุกโหมดตามปัญหาผิว และไม่จำกัดช็อต เพื่อหน้าใส ลดสิวรอยดำ ลดกระฝ้า ครบทุกปัญหา ราคาเดียว 💕 IPL หรือ Intensed Pulse Light เป็นลำแสงความเข้มสูง ที่มีความยาวคลื่นต่างๆกันค่ะ • 👍🏻👍🏻 จุดเด่นของ IPL ที่ Doctor Yada Clinic คือคุณหมอจะประเมินใบหน้าคนไข้และยิง IPL แก้ปัญหา #ให้ด้วยตนเอง ทุกจุดทุกปัญหาจนครบทุกโหมดโดย #ไม่จำกัดช็อต • แก้ปัญหา 🔹 ใบหน้าขาวใส (ความยาวคลื่น 560 nm.) 🔹 รักษาสิว ฆ่าเชื้อ P.acne ลดความมันของใบหน้า (ความยาวคลื่น 530 nm.) 🔹 ลดฝ้า กระแดด รอยดำ (ความยาวคลื่น 560 nm.) 🔹 รอยแดง เส้นเลือดฝอย (ความยาวคลื่น 560…

Details

สวยไม่สร่าง สวยไม่เสี่ยง

อยากทำสวยทั้งที อย่าเสี่ยงเพื่อแค่กับราคา กับคำโฆษณาชวนเชื่อ!!! ที่ Doctor Yada Clinic ทุกท่านจะได้ปรึกษากับแพทย์ก่อนเข้ารับการรักษาทุกครั้ง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้า รักษาปัญหาผิวพรรณ และศาสตร์ชะลอวัย มากประสบการณ์ ภายในสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน เป็นสัดส่วน ทำหัตถการ เลเซอร์ งานเข็ม โดยแพทย์เท่านั้น นัดปรึกษาแพทย์ได้ทั้ง 2 สาขา 📍สาขาพัทยากลาง ใต้มามั่น แมนชั่น พัทยากลางซอย10 (ซอยร้านอาหารแดงดำ) Tel : 0618407007 📍สาขา Central Marina ชั้น 2 ติดทางเข้า ทางขึ้นโรงภาพยนต์ Tel : 0632029000 Line: https://line.me/R/ti/p/%40doctoryadaclinic Doctor Yada Clinic, PATTAYA LASER EXPERT! . Facial design & Innovative LASER. “You dream it,…

Details

วิ่งปั่น จะสายไหน ถ้าปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูให้หายเร็วขึ้นได้ ด้วย Hyperbaric Oxygen Therapy

ปัจจุบันนี้เทรนด์ การวิ่ง และการปั่นจักรยาน กำลังมาแรง ทำให้คนหันมาปั่นและวิ่งเพื่อสุขภาพและรักษารูปร่างกันมากขึ้น แต่สิ่งที่ตามมาด้วยนั้นก็คือ การปวด การบาดเจ็บ ของกล้ามเนื้อ ที่มากขึ้นด้วย การบาดเจ็บจากการการออกกำลังกาย จำเป็นจะต้องได้รับการรักษาอย่างรวดเร็ว จึงได้มีการนำการรักษาที่เรียกว่า Hyperbaric Oxygen Therapy มาใช้ เพื่อให้ร่างกายกลับคืนสู่สภาวะปกติโดยเร็วที่สุด ซึ่งการรักษาโดย Hyperbaric Oxygen Therapy นี้มีการนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ Hyperbaric oxygen therapy เป็นการรักษาอาการบาดเจ็บที่เกิดจากกีฬาหรือการออกกำลังกาย ด้วยออกซิเจนเข้มข้น ภายใต้ความกดบรรยากาศสูงกว่าปกติขณะอยู่ในเครื่องปรับบรรยากาศ (Hyperbaric chamber) วิธีนี้จะทำให้ร่างกายได้รับปริมาณออกซิเจนในปริมาณที่มากกว่าปกติ ส่งผลให้ปริมาณออกซิเจนที่ละลายในพลาสมาสูงขึ้นหลายเท่า ผลที่ได้คือ • ออกซิเจนแพร่เข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น เลือดจึงไปเลี้ยงสมองและเนื้อเยื่อส่วนปลายได้อย่างเพียงพอ • เกิดการสร้างเส้นเลือดขึ้นมาใหม่ในส่วนที่ขาดเลือดหรือบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บ • แก้ไขภาวะขาดออกซิเจน ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บดีขึ้น ช่วยลดอาการบวมของกล้ามเนื้อ • กระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้แผลหายได้ไวขึ้น • กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทในส่วนต่างๆ • เพิ่มประสิทธิ์ภาพของเม็ดเลือดขาวในการกำจัดและทำลายเชื้อโรค • ช่วยให้ฟื้นตัวจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าได้อย่างรวดเร็ว Hyperbaric Oxygen Therapy…

Details