Skin aged by time. ปัญหาผิวพรรณตามกาลเวลา

เมื่อเวลาผ่านไป อายุเพิ่มขึ้น ร่างกายและผิวพรรณ ก็จะเสื่อมสภาพไปตามการเวลา ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ที่พบเจอเป็นประจำ เช่น ริ้วรอย ตีนการ ผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก ร่องแก้ม แก้มย้อย เหนียง เป็นต้น  ทั้งนี้ส่วนหนึ่งก็เนื่องมาจาก #Collagen และ #Elastin เกิดการเสื่อมสภาพ ถึงแม้ร่างกายจะสร้างทั้ง Collage และ Elastin ขึ้นมาได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น ประสิทธิ์ภาพในการสร้างก็จะน้อยลงตามไป มีผลให้ ผิวพรรณ กล้ามเนื้อ ค่อยๆเสื่อมสภาพลงไปเรื่อยๆ การกระตุ้นชั้นผิวชั้นลึก จึงเป็น #เคล็ดลับ ในการย้อนวัย แก้ปัญหาผิวพรรณ กล้ามเนื้อ ที่เคยเสื่อมสภาพ ให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดีอีกครั้ง การกระตุ้นชั้นผิวจะเป็นการช่วยให้ร่างการเกิดการสร้างทั้ง Collagen และ Elastin ขึ้นมาใหม่ ผิวพรรณสุขภาพดีขึ้น กล้ามเนื้อใต้ชั้นใต้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ยืดหยุ่นดีขึ้น ปัญหาต่างๆที่เกิดตามวัยก็จะดีขึ้น หายไป เป็นการย้อนวัยผิวพรรณให้กลับไปสภาพวัยหนุ่มสาวที่เป็นสภาพที่ดีที่สุดในช่วงอายุ แต่ทั้งนี้ชั้นผิวมีหลายชั้น Collagen ก็มีหลายชั้น หลายแนว แต่ละชั้นก็มีหน้าที่แตกต่างกัน แล้วเราจะเลือกการกระตุ้นชั้นผิวยังไงให้ได้ผลดีที่สุด? ULTHERAPY จึงเข้ามาตอบโจทย์การกระตุ้นผิวทั้งชั้นลึกและชั้นตื้น ด้วยการส่งระดับพลังงาน #Ultrasound ที่เปลี่ยนเป็นผลังงานความร้อน ลงไปสู่ใต้ชั้นผิวที่หลายๆความลึก…

Details

DYC PRP+ Youth Plasma

PRP or Platelet-Rich Plasma, is concentrated Growth Factors for facial skin rejuvenation and treating variety of skin problems, melasma, dark spots, hair loss for example. At Doctor Yada Clinic, we are using FDA approved grade medical equipment, blood correcting tube and centrifuge, to ensure the safety and the result of the treatment.  With the right…

Details

DYC PRP Youth Plasma ผิวสวย หน้าใส รักษาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ

#PRP #VampireFacelift #ฉีดเลือดหน้าใส #เซลล์เราช่วยเรา   PRP Youth Plasma คืออะไร 🤔🤔🤔 . คือ นวัตกรรมทางการแพทย์ เพื่อคัดแยกและนำเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูงกว่าเกล็ดเลือดในกระแสโลหิตทั่วไปหลายๆเท่าตัว อุดมไปด้วย #GrowthFactorต่างๆ และ #เซลล์ต้นกำเนิดของตัวคนไข้เอง เพื่อนำไปรักษาเฉพาะจุดที่มีปัญหา เช่น ฝ้า กระ หมองคล้ำ ริ้วรอย และปัญหาผมร่วง ศรีษะล้าน . วิธีนี้กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยมักถูกเรียกว่า The Vampire Facelift . ตามหลักการของการรักษาด้วย PRP นั้น ก็เพื่อฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดแดง รวมไปถึงเซลล์ต้นกำเนิด ให้ย้อนวัยกลับไปสภาพสมบูรณ์อีกครั้ง . PRP จะถูกเติมตรงเข้าที่บริเวณที่ต้องการ เช่น บริเวณผิวหน้าให้ #หน้าใส #หน้าโกลว หรือเร่งซ่อมแซมบริเวณที่เป็น #ฝ้า #สิวเรื้อรัง #รอยสิว #รอยหมองคล้ำ#หลุมสิว หรือบริเวณผิวหลังจากการทำเลเซอร์ต่างๆ เช่น Fractional Co2 เพื่อให้ผิวบริเวณนั้นๆ #ฟื้นฟูได้รวดเร็ว และได้ผลลัพธ์จากการรักษาที่ดียิ่งขึ้น . และเมื่อฉีด PRP เข้าที่บริเวณหนังศีรษะ ก็จะช่วยสร้างเซลล์ของรูเส้นผม ช่วยกระตุ้นให้การเจริญเติบโตของเส้นผม #แก้ปัญหาผมร่วง #หัวล้าน ได้อีกด้วย . PRP มีทั้งราคาถูกและราคาแพง อะไรคือความแตกต่าง 🤔🤔🤔 สิ่งที่ทำให้แตกต่างอย่างแรกคือ #หลอดเก็บเลือด ที่นำมาใช้ 🌡🌡🌡 เนื่องจาก ✔️ เมื่อทำการแยกชั้นเลือดแล้ว…

Details

ปัญหาท้องแตกลาย หลังคลอด รักษาได้

ปัญหาหนักใจส่วนใหญ่ #ของคุณแม่หลังคลอด 👩‍👧‍👦 ที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอบ่อยๆ ก็คือ ปัญหา #ท้องแตกลาย หรือ Stretch mark ค่ะ  • สาเหตุของปัญหาก็มาจาก ผิวบริเวณหน้าท้อง ที่ถูกขึง ดึง รั้ง จากการตั้งครรภ์ เป็นเวลานาน • หลังจากที่คุณแม่คลอดน้องแล้ว ผิวหนังหน้าท้องที่ถูกยืดออกไป ก็จะไม่มีอะไร ขึง รั้ง ไว้แล้ว ทำให้ผิวเกิดรอยย้น ยับ #รอยแตกลาย ขึ้นมาค่ะ ถ้ายิ่งปล่อยไว้นาน การรักษาก็จะยิ่งยากขึ้น • วิธีการรักษาที่คุณหมอแนะนำ 👉🏻 ใช้ #ครีมบำรุงผิว อยู่ตลอดเวลา ทั้งตอนระหว่างตั้งครรภ์ และภายหลังคลอดน้องแล้ว ระหว่างตั้งครรภ์ จะแนะนำเป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้น เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวในขณะที่ตั้งครรภ์ ภายหลังจากคลอดแล้วจะแนะนำครีมที่ให้ความชุ่มชื้นเช่นกัน และเพิ่มสรรพคุณที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวขึ้นด้วย เช่น #Secalia A.H.A. เพื่อให้รอยบนผิวต่างๆ ค่อยๆจางหายไป 👉🏻 กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวชั้นลึก กระชับผิว ด้วยคลื่น RF เช่น การทำ #ThermaSlim, Monopolar RF, เพื่อกระตุ้นการปรับสภาพผิวให้กลับมาเป็นปกติ ไม่ย้วย ไม่หย่อน กระชับ 👉🏻 ปรับสภาพผิวชั้นบน ด้วย Multipolar RF หรือ #iSlimที่เป็นการกระชับผิวชั้นตื้น ด้วย…

Details