Pattaya Klang Branch สาขาพัทยากลาง (Tel: 0618407007)

Central Marina Branch สาขาเซ็นทรัล มารีน่า (Tel: 0632029000)

คลินิกอายุรกรรมด็อกเตอร์ญาดา พัทยากลาง
(Tel: 0618407007)
ญาดาคลินิกเวชกรรม Central Marina
(Tel: 0632029000)

yada clinic pattaya cover

คลินิกพัทยา ควบคุม และ ดำเนินงาน โดยแพทย์หญิง ญาดา รุจิรัตนมณี

Ultherapy ดึงหน้า ยกกระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

ปรับรูปร่าง สัดส่วน ด้วยความเย็น ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

สวยใส หล่อเนียบ ปลอดภัย กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์
Top standard services with high quality products, Medical Aesthetics Clinic in Pattaya.

US-FDA approved.

Youtube Channel

Doctor Yada Clinic Youtube Channel

Instagram Channel

Doctor Yada Clinic Instagram Channel

Facebook Channel

Doctor Yada Clinic facebook Channel

อยากแก้ปัญหาอะไร กังวลเรื่องไหน เพียงแค่บอกเรามา เราจัดการให้ได้ค่ะ

“You Dream It, We Do it!”

ปรึกษาด้านความงาม

ปรึกษาเรื่องความงาม ปรับรูปหน้า กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย Free Consultation with the Medical Aesthetics Specialist.

เปิดบริการทุกวัน Open Daily

คลินิกเปิดบริการทุกวัน 11:00 – 21:00
Clinic Open Daily 11:00 – 21:00

พนักงานผู้เชี่ยวชาญ Professional Services

พนักงานทุกคน ได้รับการอบรมมาอย่างดี สามารถให้คำปรึกษา และให้บริการ อย่างที่ทุกท่านพึงพอใจ Experienced staffs with professional services.

ดำเนินงานโดยแพทย์ Owned and operated by doctor.

ดำเนินงาน และควบคุมงาน โดย คุณหมอ ญาดา แพทย์เฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านความงาม ปรับรูปหน้า มากกว่า 10 ปี Operated by Yada M.D. certified doctor of medical council of Thailand, with more than 10 years of Medical Aesthetics experience.

บริการปรับรูปหน้า และรักษาปัญหาผิวพรรณ อย่างครบวงจร All in one services

ให้บริการความงามครบวงจร ฉีดลบริ้วรอย (Wrinkles treatment) Ulthera ยกใบหน้า (Face lifting) เติมฟิลเลอร์ (Dermal Fillers) เลเซอร์หน้าใส (Facial Laser, Skin Lightening) รักษาสิว ฟ้า กระ ลบรอยแผลเป็น ลบรอยสัก (Tattoo removal) กำจัดขน (Hair removal) ศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging) คีเลชั่นบำบัด (Chelation Therapy) และอีกมากมาย All in one Medical Aesthetics Services.

ผลิตภัณฑ์ความงาม บำรุงผิว FDA approved

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้ถูกคัดสรร และพัฒนาสูตร โดย คุณหมอ ญาดา ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานที่เกี่ยงข้อง จากทั้ง ใน และ ต่างประเทศ Thai and International FDA approved products and equipment.

Yada Rujirattanamanee MD.

Yada Rujirattanamanee MD.

Board of Internal Medicine, Aesthetic, Anti-Aging & Regenerative Medicine Doctor.

All Posts

รักษาหนังไก่ ขนคุด รักแร้ดำ @ Yada Clinic Pattaya

หนังไก่ ขนคุด รักแร้ดำ !!!! ปัญหากวนใจ รักษาวิธีไหนก็ไม่หาย ขนคุดนั้นเกิดจากการอุดตันของรูขุมขนด้วย Keratin ทำให้ผิวบริเวณที่มีขนนั้นมีชั้นผิวที่หนาขึ้น ส่งผลให้ขนที่งอกใหม่ไม่สามารถแทงทะลุผิวหนังได้ ขนจึงงอกยาวขึ้นและม้วนงอ อยู่ใต้ชั้นผิว ดันให้ผิวบริเวณนั้นเป็นตุ่มขึ้น ในบางคนจะมีลักษณะแดง แต่ส่วนใหญ่จะพบว่าจะเป็นตุ่มที่ตรงกลางมีสีดำ เมื่อมีหลายๆตุ่มในบริเวณผิวเดียวกัน จึงทำให้ผิวบริเวณนั้นไม่เรียบเนียน ดูแล้วคล้ายมีจุดด่างดำเล็กๆ หรือหนังไก่ สามารถรักษาเพื่อผลัดเซลล์ผิวชั้นบน เพื่อง่ายต่อขนที่จะแทงทะลุผิวขึ้นมา แต่หากผลัดเซลล์ผิวที่รุนแรงเกินไป ก็จะเป็นการทำร้ายชั้นผิว ทำให้มีอาการแสบแดง จนทำให้ผิวบางลง

Read More »

ปรับรูปหน้าแบบองค์รวมด้วยเทคนิค Lyft & Lock Technique

ใกล้ปีใหม่แล้ว มาปรับรูปหน้าเสริมดวงกันนะคะ ปรับโหงวเฮ้ง รับปีใหม่ ด้วย DYC Lift & Lock Technique ปรับรูปหน้าแบบองค์รวม ทั้ง 5 มิติ . แก้ปัญหาหน้าโทรม หลังทำไม่รู้ว่าทำอะไรมา รู้แต่ว่าสวยขึ้น 😍 พออายุเพิ่มขึ้น กระดูกเบ้าตาทรุด ไขมันรอบดวงตาลึกโบ๋ ขมับตอบ และมีร่องแก้มทำให้ดูอายุ .

Read More »

Brotox for men

เมื่อพูดถึง Toxin หนุ่มๆ หลายๆคน ก็จะคิดว่า ยี๊ เป็นเรื่องสวยๆ งามๆ ของผู้หญิง #แต่ความจริงแล้ว! ไม่ใช่เลยค่ะ เดี๋ยวนี้ หนุ่มๆตะวันตก ฝั่งฮอลลีวูด ที่เป็น #ชายแท้ เค้านิยมมาฉีด Toxin กันมาก จนมีสแลงฮิตใหม่ๆ ว่า #Brotox มาจาก  Brother +

Read More »

“Vitamin D ตัวช่วยสำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกัน”

ตอนเราเด็กๆ มักจะได้เรียนกันว่า Vitamin D ช่วยให้กระดูกแข็งแรง  นั่นเป็นเพราะวิตามินดีมีหน้าที่ ช่วยดูดซึมแคลเซียมเข้ากระดูก แต่จากการศึกษาในปัจจุบันพบว่า วิตามินดีถือว่าเป็นฮอร์โมนตัวหนึ่งที่ทำงานกับทุกทุกเซลล์ในร่างกายของเรา ทำให้เซลล์ต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างปกติ และหนึ่งในเซลล์นั้นก็คือเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งเปรียบเทียบกับทหารของร่างกายของเราที่ใช้ต่อสู้กับเชื้อโรค โดยวิตามินดีจะไปทำให้การแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาว รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวทำงานได้ดีขึ้น จึงเป็นเหตุผลที่ว่าวิตามินดีช่วยสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายของเราให้แข็งแรงค่ะ Q :เราจะรู้ได้อย่างไรว่าวิตามินดีในร่างกายเราต่ำหรือสูง A :เราสามารถตรวจระดับวิตามินดีในร่างกายได้จากการเจาะเลือดค่ะ (ตรวจระดับ)  Vitamin D2/D3 เราสามารถเสริมวิตามินดีได้จากทางไหนบ้าง จากการไปอาบแดดค่ะ อาบแดดช่วงเก้าถึง

Read More »

P Blink รักษาสิว รอยดำ ขนคุด

P-Blink รักษาสิวผด สิวอักเสบ สิวเสี้ยน รอยดำ ขนคุด P-Blink คืออะไร P-Blink เกิดจากการทำปฏิกิริยา ของแก๊สในอากาศ ทำให้เกิดอนุมูลต่างๆ (O3, Hydrogenperoxide, Hydroxyl)  ที่จะช่วยดึงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใส พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ยีส รา ต่างๆ ที่ก่อให้เกิดสิว ✔️ ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรก (Peeling)

Read More »

Youth Recipe เคล็ดลับ ย้อนวัยสู่วัยหนุ่มสาว (Fresh Placenta Extract & Peptide Youth Recipe)

#YouthRecipe คืออะไร Youth Cell คือสารสกัดจากธรรมชาติ (Fresh Human Placenta Extracts & Peptide) มีองค์ประกอบของ #GrowthFactor กว่า 800 ชนิด พร้อมทั้ง Cell ที่แยกจากรก แล้วนำมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มจำนวน โดยองค์ประกอบทั้งสอง จะช่วย #ฟื้นฟูและซ่อมแซม #เซลล์ที่มีความเสื่อม ใช้ทดแทนผู้ที่มีภาวะขาดหรือพร่องฮอร์โมน

Read More »